Đổi màu nội thất Kia Morning chỉ còn 18 triệu

Với chiếc xe Kia Morning đang sở hữu bạn muốn nó thật khác biệt, mang phong cách của riêng bạn không giống như những chiếc xe cùng loại khác. Bạn đang phân vân không biết nên chọn ở đâu để thay đổi em “vợ 2” yêu dấu của mình. Hãy đến với Việt Thanh auto của chúng tôi, điều bạn càn làm là nói lên ý tưởng còn mọi việc đã có chúng tôi lo.

Đặc biệt khuyến mãi đổi màu nội thất Kia Morning chỉ còn 18 triệu. Nhận ngay quà tặngthảm lót sàn trị giá 2,8 triệu.

doi-mau-noi-that-o-to-son-van-go-7

Đổi màu nội thất ô tô là thay đổi hoàn toàn nội thất xe của bạn với màu sắc hợp với mệnh, phong thủy để đem lại tài lộc, sự may mắn bình an trên mọi cung đường. Màu bạn lựa chọn đã phần nào thể hiện tính cách, sự khác biệt của riêng bạn.

Bọc da cao cấp nhập khẩu chính hãng:

Với các bộ phận như ghế ngồi của xe, taplo, cánh cửa, hay trần xe sẽ được chúng tôi bọc mới hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp nhập khẩu chính hãng. Không mùi, không bong tróc, dễ dàng vệ sinh chỉ bằng khăn mềm ẩm, có độ bền cao, bảo hành 5 năm cho khách hàng.

boc-ghe-da-xe-o-to-4

Tạo sự đồng bộ thống nhất cho nội thất xe, tăng độ sang trọng và bảo vệ nội thất tốt hơn.

Sơn vân gỗ nội thất ô tô:

Các chi tiết đặc biệt như viền vô lăng, phanh tay, cần số, viền âm thanh, hõm cửa sẽ được sơn vân gỗ với màu sắc tươi sáng, tạo điểm nhấn, sự khác biệt giúp nội thất sang trọng hơn.

Sơn vân gỗ phanh tay

Sơn vân gỗ ở phanh tay

doi-mau-noi-that-o-to-son-van-go-6

Sơn vân gỗ trên vô lăng và bề mặt taplo

 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao:

Đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao, hiểu biết các dòng xe tại Việt Thanh auto đảm bảo xe bạn được giữ nguyên bản, không thay đổi, làm ảnh hưởng đến các chi tiết hiện có của xe. Thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các công việc, giai đoạn mang lại cho bạn cảm giác yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xu hướng nội thất ô tô liên tục được cập nhật, mang đến cho bạn những mẫu mã nội thất ô tô hợp thời, xu hướng. Đảm bảo nội thất ô tô chỉ có độc quyền tại Viet Thanh auto.

Đổi màu nội thất Kia Morning chỉ còn 18 triệuNhận ngay quà tặng là thảm lót sàn trị giá 2,8 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *